Thỏ Nhanh Trí

| Đồ chơi Sáng tạo

Công ty TNHH Thỏ nhanh trí – Clever rabbit – Tổng kho sỉ Đồ chơi chính hãng Mideer, Topbright, TOI, Paico, …. tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng hợp tác phân phối đồ chơi chất lượng cao Made in Vietnam!

Đồ chơi Thỏ Nhanh Trí lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng tập trung vào sự phát triển thẩm mỹ và trí tuệ của trẻ. Chúng tôi tin rằng: đồ chơi không chỉ để chơi mà còn thúc đẩy sự phát triển các loại trí thông minh, là chìa khóa giúp trẻ mở ra thế giới quan rộng lớn.

Giá trị thực sự của một món đồ chơi không chỉ là để chơi, mà là mang đến cho trẻ tình yêu, hi vọng, khả năng duy trì sự ngây thơ, trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Những ảnh hưởng này có thể rất nhỏ, nhưng nó giúp trẻ em duy trì niềm hy vọng và sự lạc quan không thể dập tắt trong trái tim khi phải đối mặt với những thất bại, nỗi đau và bóng tối một mình trong tương lai. Và Đồ chơi Thỏ Nhanh Trí sẽ gánh vác trách nhiệm này với một thái độ nghiêm túc!

Đó là lý do Đồ chơi Thỏ Nhanh Trí mong muốn được đồng hành và bảo vệ sự trưởng thành của con trẻ như những bậc cha mẹ. Chúng ta làm việc cùng nhau, cùng làm cho kỳ vọng cao đẹp này ngày càng tốt hơn và không ngừng lan tỏa.

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU – THỎ NHANH TRÍ


DISCOVER – Khám phá, Hiểu Biết

Khám phá vẻ đẹp, khám phá những điều mới mẻ. Có vô số trải nghiệm với mỗi bước đi bạn thực hiện. Hãy luôn tò mò và nuôi dưỡng niềm say mê khám phá. Một cuộc sống tuyệt vời bắt đầu bằng việc khám phá.


FUN – Vui vẻ, Hạnh phúc

Chúng ta trải nghiệm hạnh phúc thông qua vui chơi, khám phá, sáng tạo và học tập. Điều quan trọng nhất khi trưởng thành là tận hưởng và đón nhận quá trình này. Một đứa trẻ hạnh phúc sẽ dẫn đến việc trở thành một người lớn hạnh phúc. Sống vui vẻ với hiện tại và không sợ hãi về tương lai.


ART – Nghệ Thuật, Thẩm Mỹ

Nghệ thuật có thể khơi dậy vẻ đẹp tự nhiên trong mỗi đứa trẻ, xây dựng sự tự tin và rèn luyện khí chất của chúng. Trẻ em cần được nuôi dưỡng năng khiếu về thẩm mỹ, nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp chúng có cuộc sống cực kỳ thú vị From Clever Rabbit team with love!

Ưu điểm